ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้
รูปแบบของกิจกรรม
กิจกรรมเวิร์กช็อปแบบออนไลน์ทาง Zoom
วันที่จัดกิจกรรม
เสาร์ 11 กันยายน 2021 (เวลา 9:30-10:30 น.)
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
อังคาร 31 สิงหาคม 2564 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน)
จำนวนที่รับ
30-40 คน/รอบ
ค่าใช้จ่าย
ฟรี
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
ม.1 – ม.6
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
สาขาการจัดการท่องเที่ยวและการบริการเชิงนวัตกรรม สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
เพิ่มเติม
คำอธิบายกิจกรรม
สัมมนาภายใต้หัวข้อ ” เที่ยวไป กิน ไป 2021 trend ” 🍲
ที่จะมาสนทนาภายใต้หัวข้อ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงอาหารในยุคปัจจุบัน
📅 จัดขึ้นในวันที่ “วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2021”
⏰ 09.30 น. – 10.30 น.
👨👩👧👦จำนวนที่รับ 40 คน
เปิดให้ลงทะเบียนวันนี้ – 31 สิงหาคม
จัดขึ้นผ่าน Google Meet
⚠️ ทางเราจะส่งลิงค์ไปทางอีเมล์และช่องทางที่ติดต่อได้ให้ทุกท่านก่อนวันงาน
1 – 3 วัน
รายละเอียดกิจกรรม
นักศึกษาและรุ่นพี่จาก สาขาการจัดการท่องเที่ยวและการบริการเชิงนวัตกรรม (TH) พูดเล่าประสบการณ์การเรียนในสถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น และพูดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงอาหารในยุคปัจจุบัน ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นพร้อมการปรับตัวของการท่องเที่ยวเชิงอาหาร ในยุค
2021 สำหรับการท่องเที่ยว และธรุกิจร้านอาหาร
🎉 และยังมีกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลภายในงานอีกด้วย