ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้
รูปแบบกิจกรรม
จัดกิจกรรมในสถานที่จริง แบบค้างคืน
วันที่จัดกิจกรรม
เสาร์ 28 – อาทิตย์ 29 มกราคม 2566
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
พฤหัส 26 มกราคม 2566 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน)
จำนวนที่รับ
50 คน
ค่าใช้จ่าย
ฟรี
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
ม.5 – ม.6 / ปวช. (สาขาคหกรรมศาสตร์/สาขาอาหารและโภชนาการ)
สถานที่จัดกิจกรรม
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (ดูแผนที่)
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
เพิ่มเติม
คำอธิบายกิจกรรม
🌟มาแล้ววว !!! ค่าย Management Camp 2023🌟
“ก้าวแรกกับสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพ”
👉เปิดครัวโปรเชฟ จัดกิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ ชั้น ม.5-ม.6 รวมทั้งน้องๆปวช. ที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง “เชฟมืออาชีพ”
ฟรี ฟรี ฟรีตลอดกิจกรรม (***มีค่ามัดจำ 200 บาท คืนให้ผู้เข้าร่วมหลังกิจกรรม)
🔥ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้🔥
🔹เยี่ยมชมห้องเรียน สิ่งอำนวยความสะดวก และบรรยากาศการเรียนการสอนวิชาปฏิบัติการอาหารของนักศึกษาหลักสูตรโปรเชฟ
🔹พบกับรุ่นพี่ที่จะมาพูดคุย รูปแบบการเรียน แรงบันดาลใจ การฝึกงาน และแนวทางการประกอบอาชีพ
🔹เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อม Workshop ลงมือทำเมนูจริง
🔹รับฟังประสบการณ์จากเชฟมืออาชีพที่มีชื่อเสียง
🔹รับประกาศนียบัตร ลุ้นรางวัล และของที่ระลึกต่างๆมากมาย
🔹ข้อมูลเชิงลึก แบบ Exclusive เพื่อชิงทุนการศึกษาเรียนฟรี ตลอด 4 ปี
📆กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 28 ถึง 29 มกราคม 2566 (2 วัน 1 คืน) ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม👉🏻: https://forms.gle/n6r9ZPPiNJTSvRSr8
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
📞โทรศัพท์ 085-5152855 (พี่กลอย)
ปล. ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน
📌
#TCAS66 #DEK66 #ProChefWU #มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ #Portfolio #รับสมัครนักศึกษา #ProfessionalCulinaryArts