ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้
รูปแบบกิจกรรม
จัดกิจกรรมในสถานที่จริง แบบไม่ค้างคืน
วันที่จัดกิจกรรม
อังคาร 21 มีนาคม 2566
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
จันทร์ 20 มีนาคม 2566 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน)
จำนวนที่รับ
25 คน
ค่าใช้จ่าย
ฟรี
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
ม.6 และ ปวช. ปี 3 ในปีการศึกษา 2566
ผู้ที่สนใจศึกษาต่อด้านการโรงแรมและธุรกิจอาหาร
สถานที่จัดกิจกรรม
DPU Wellness Center ห้องครัว Chef Lab และ ห้องปฏิบัติการด้านอาหารและเครื่องดื่ม (ดูแผนที่)
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
เพิ่มเติม
คำอธิบายกิจกรรม
วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566
สถานที่ : DPU Wellness Center,
Chef Lab และห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม
08.30 – 09.00 น. ลงทะเบียนเข้างาน และคณบดีกล่าวต้อนรับ
09.00 – 10.00 น. กิจกรรม “Clean up rooms for guests and save our world”
10.00 – 12.00 น. กิจกรรม “Craft your drinks and think Green”
12.00 – 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน (ฟรีข้าวกล่อง)
13.00 – 16.00 น. กิจกรรม “Sustainable food with your good hands”
16.00 – 17.00 น. เล่นเกมและลุ้นรับของรางวัล
17.00 น. กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ