ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม
รูปแบบกิจกรรม
กิจกรรมออนไลน์
ออนไลน์ 9.00 - 12.30 น.
วันที่จัดกิจกรรม
เสาร์ 1 กุมภาพันธ์ 2568
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
ศุกร์ 24 มกราคม 2568
จำนวนที่รับ
100 คน
ค่าใช้จ่าย
ฟรี
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
ม.6 (ปีการศึกษา 2567)
นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ต้องเรียนเน้นในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ได้ค่าระดับเฉลี่ยสะสม ไม่น้อยกว่า 3.00 (5 ภาคการศึกษา) ในโรงเรียนและวิทยาลัยต่าง ๆ ในเขตภูมิภาคตะวันตก ภาคกลางและภาคใต้ตอนบนของประเทศ 28 จังหวัดและกรุงเทพมหานคร ตามที่ประกาศในหน้ารับสมัครเท่านั้น
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม
เพิ่มเติม
คำอธิบายกิจกรรม
คุณสมบัติเฉพาะ
นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ต้องเรียนเน้นในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ได้ค่าระดับเฉลี่ยสะสม ไม่น้อยกว่า 3.00 (5 ภาคการศึกษา) ในโรงเรียนและวิทยาลัยต่าง ๆ ในเขตภูมิภาคตะวันตก ภาคกลางและภาคใต้ตอนบนของประเทศ 28 จังหวัดและกรุงเทพมหานคร ดังนี้ กาญจนบุรี จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ชัยนาท ชุมพร ตราด นครนายก นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี พระนครศรีอยุธยา เพชรบุรี ระนอง ระยอง ราชบุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง อุทัยธานี และกรุงเทพมหานคร
ระยะเวลาและวิธีการดำเนินการ
– รับสมัคร และจัดส่งหลักฐานการสมัคร ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2568– 24 มกราคม2568 โดยกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามแบบฟอร์มในเว็บไซต์ https://www.foodtech.eng.su.ac.th ตามที่กำหนด
– การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการฯ ในวันที่ 28 มกราคม 2568 โดยจะประกาศทางเว็บไซต์ https://www.foodtech.eng.su.ac.th
– ดำเนินการจัดโครงการฯ ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 โดยมีรายละเอียดของดังนี้
เวลา 09.00 – 09.30 น. แนะนำหลักสูตร
เวลา 09.30 – 11.00 น. ศึกษาผ่านระบบออนไลน์
เวลา 11.00 – 11.15 น. แนะนำการยื่นสมัครผ่านระบบ SU-TCAS
เวลา 11.15 – 11.45 น. ทดสอบผ่านระบบออนไลน์
เวลา 11.45 – 12.30 น. ปิดโครงการ
หมายเหตุ กิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม