กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
คอม/ไอที แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

Comp Camp#2 ค่ายแนะแนว&Workshop คณะสายคอมพิวเตอร์

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

16-17 พฤศจิกายน 2562 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

13 พฤศจิกายน 2562

จำนวนที่รับ

60 คน

ระดับการศึกษา

ม.3 – ม.6

ค่าใช้จ่าย

2,690 บาท (จ่ายตอนสมัคร)
(มี promotion สำหรับมาเป็นทีม)

สถานที่จัดค่าย

NapLab จุฬาฯ (ซอย จุฬาฯ 6)

จัดโดย

Lighthouse Workshop studio

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

[button color=”facebook” size=”medium” link=”https://www.facebook.com/LighthouseWork2/” icon=”fa-facebook” target=”_blank”]สอบถามพี่ค่ายทาง Facebook[/button] [button color=”line” size=”medium” link=”http://line.me/ti/p/~@LighthouseWorkshop” icon=”fa-comment” target=”_blank”]Line @LighthouseWorkshop[/button] [button color=”twitter” size=”medium” link=”http://www.twitter.com/@LighthouseWork2″ icon=”fa-twitter” target=”_blank”]Twitter @LighthouseWork2[/button]

กลับมาอีกครั้งกับค่ายคอมพิวเตอร์ COMP Camp#2 by Lighthouse ที่จะทำให้น้องเพลิดเพลินไปกับโลกของคอมพิวเตอร์ แถมยังพกพาความสนุกและความรู้มาแบบอัพเกรด เคยสงสัยไหมวิศวฯคอม กับ วิทยาฯคอมต่างกันอย่างไร งานคอมพิวเตอร์มีแค่โปรแกรมเมอร์หรือเปล่า อยากทำ Graphic Design ต้องเรียนอะไร จบคอมมา ต้องซ่อมคอมได้สินะ

– ทุกคำถามเหล่านี้จะต้องได้รับคำตอบที่ถูกต้อง –

– – – – – – – – – – – – – – –

When : 16 – 17 พฤศจิกายน 2562 (ไม่ค้างคืน)
Where : NapLab จุฬาฯ (ซอย จุฬาฯ 6)
Price : 1 คน – คนละ 2,690 บาท
2 คน – คนละ 2,540 บาท (รวม 5,080 บาท)
3 คนขึ้นไป – คนละ 2,390 บาท
Register : สามารถสมัครได้โดยตรงผ่านทาง Line “@LighthouseWorkshop”
ระดับชั้น : ม.3 – ม.6

– – – – – – – – – – – – – – –

ค่ายนี้ดีอย่างไร?

ค่าย CU COMP Camp เป็นค่ายแนะแนวที่จะทำให้น้องๆที่กำลังสนใจ หรือ กำลังค้นหาตัวเองได้รู้ว่าจริงๆ แล้ว การเรียนคณะทางสายคอมพิวเตอร์จะเหมาะกับเราหรือไม่ แล้วเราพร้อมจะใช้ชีวิตแบบนี้ในอนาคตจริงๆ หรือเปล่า พร้อมกันกับที่น้องๆ จะได้รู้ว่า Comp Eng และ Comp Sci ต่างกันอย่างไร แล้วในคณะเรียนเนื้อหาอะไรกันบ้าง เรียนคอมอย่างเดียวหรือไม่ และตอบคำถามสำคัญ “จบคอมมาต้องซ่อมคอมได้แน่ๆ เลย” มาค่ายนี้พร้อมจบทุกคำตอบและปัญหาคาใจอย่างแน่นอน

ค่ายนี้มีอะไรบ้าง?

  • สายการเรียน : น้องจะได้รู้ว่าจริงๆ แล้ว ในการเรียนคอมนั้นจะแบ่งเป็นทั้งหมดกี่สาย แล้วแต่ละสายรียนอะไร เรียนจบไปจะทำอะไรได้บ้าง อาชีพในฝันจะต้องเลือกเรียนอะไร จะใช่แบบที่น้องๆ คิดหรือไม่
  • Eng vs Sci : เป็นคำถามที่หลายคนจะต้องคาใจอย่างแน่นอน ว่าวิศวคอม และ วิทยาคอมไม่เหมือนกันหรอ ถ้าต่างกันอะไรทำให้ต่างกันล่ะ ถ้าชอบเขียนโปรแกรมควรจะเลือกเรียนอะไร แล้วจบมาจะแตกต่างกันไหม พี่ๆ พร้อมตอบคำถามที่น้องๆ คาใจอย่างแน่นอน
  • Comp Workshop : ที่จะให้น้องๆ ได้ลองฝึกการทำงาน ฝึกกระบวนการคิด และ Logic ต่างๆ เพื่อที่จะได้เห็นภาพรวมของการเรียนคอมมากขึ้น
  • Alumni : พบกับพี่ๆ ศิษย์เก่า ที่จะร่วมกันมาให้ความรู้ และร่วมพูดคุยรวมถึงแชร์ประสบการณ์การทำงานและการเรียนคอมพิวเตอร์ในรั้วจุฬาฯ กันแบบจัดเต็ม รวมถึงถ้าน้องๆมีคำถามส่วนตัว สามารถถามพี่ๆ ได้เล้ยย
  • Career Path : นอกจากการเรียนแล้ว หลายคนคงมีคำถามเรียนจบแล้วทำอะไรได้บ้าง ชีวิตการทำงานจริงๆ เป็นอย่างไร สามารถประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง ต้องทำงานคอมอย่างเดียวเลยไหม มาหาคำตอบด้วยกันได้เลย

– – – – – – – – – – – – – – –

หากน้องๆ ยังเป็นอีกหนึ่งในหลายๆคนที่ยังมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการเรียนคอม ทุกคำถามที่น้องๆสงสัย จะต้องได้รับการตอบอย่างถูกต้องและหมดจด อีกทั้งค่ายนี้ยังเหมาะกับน้องๆ ที่ต้องการค้นหาตัวเอง ว่าตัวเรานั้นเหมาะกับการเรียนคอมจริงๆหรือไม่ มาค้นหาตัวเองด้วยกันนะครับ

– – – – – – – – – – – – – – –

กด like page และ add line ไว้ติดตามข่าวสารและส่วนลดสำหรับค่ายต่างๆ ได้เลย

Line: @LighthouseWorkshop (อย่าลืมเติม “@“ ข้างหน้านะครับ)
Inbox: m.me/lighthousework2

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp