ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้
รูปแบบกิจกรรม
จัดกิจกรรมในสถานที่จริง แบบไม่ค้างคืน
วันที่จัดกิจกรรม
จันทร์ 2 – ศุกร์ 6 พฤษภาคม 2565
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
พุธ 27 เมษายน 2565 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน)
จำนวนที่รับ
20-25 คน
ค่าใช้จ่าย
ฟรี
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
กำลังขึ้น ม.ปลาย / ปวช. / ปวส. / ปริญญาตรี
อายุ 15-24 ปี , สามารถเข้าร่วมการฝึกอบรมได้ครบตลอดทั้งหลักสูตร
สถานที่จัดกิจกรรม
อาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (ดูแผนที่)
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
องค์การแรงงานระหว่างประเทศ และ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
เพิ่มเติม
คำอธิบายกิจกรรม
🎉เปิดรับสมัครหลักสูตรการประกอบอาหารไทย 🎉
เชิญชวนน้องๆที่สนใจการทำอาหารและอยากพัฒนาทักษะมาเข้าร่วมการฝึกอบรม 🍽
🧒🏻👦🏻 รับสมัครน้องๆ อายุ (15 -24 ปี)
🗓 วันฝึกอบรม: 2-6 พฤษภาคม 2565
⏱ เวลา: 9.00 – 16.00 น.
🏢 สถานที่: อาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
🏆 มีเกียรติบัตรสำหรับน้องๆ ทุกคนที่สำเร็จหลักสูตรและผ่านการประเมิน
✨ ไม่มีค่าใช้จ่าย !!!!!!
สมัครได้ที่: