ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้
รูปแบบกิจกรรม
จัดกิจกรรมในสถานที่จริง
วันที่จัดกิจกรรม
จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
เสาร์ 25 กุมภาพันธ์ 2566 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน)
จำนวนที่รับ
50 คน
ค่าใช้จ่าย
300 บาท (จ่ายตอนสมัคร)
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
ม.1 – ม.6
สถานที่จัดกิจกรรม
อาคาร Crystal Restaurant มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ (ดูแผนที่)
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
ภาคสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
เพิ่มเติม
คำอธิบายกิจกรรม
🔸“Workshop on French Gastronomy”🔸
คณะศิลปศาสตร์ สาขาฝรั่งเศสธุรกิจ ขอเชิญชวนน้องๆ ที่กำลังศึกษา ชั้น ม.1-ม.6 ร่วมกิจกรรม Workshop “French Gastronomy”
น้องๆ จะได้เรียนรู้วัฒนธรรมบนโต๊ะอาหาร และหัดทำอาหารง่ายๆ เช่น สลัด เครป สไตล์ฝรั่งเศส ได้พบปะพูดคุยกับอาจารย์ชาวฝรั่งเศส และแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการเรียนภาษาฝรั่งเศส หรือ วัฒนธรรมฝรั่งเศส กับรุ่นพี่ที่ ม.เอแบค
📌ค่าสมัคร 300 บาท เท่านั้น
📩 วันจันทร์ที่: 27 กุมภาพันธ์ 2566
⏰เวลา: 09.30 – 13.00 น.
🏩 สถานที่: The Criytal Restaurant วิทยาเขตสุวรรณภูมิ
📌 หากสนใจสมัครหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม
📞โทร: 02 723 2740
รอเจอทุกคนอยู่น้าาาา
#ArtsFrenchAU
#ArtsAbacBusinessFrench